ซันเดย์ สปอนเซอร์หลักตอนที่ 5 ของเรียลลิตี้ทีวี GrabStar ยอดชมทะลุ 1.4 ล้าน

“หนี่เย่าชวี่” (คุณจะไปที่ไหน) “ดู ยู วอนท์ ทู เทค ฟรีเวย์” (คุณอยากขึ้นทางด่วนไหม) เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา คุณจะได้ยินพาร์ทเนอร์คนขับแกร็บที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการเรียลลิตี้ทีวี GrabStar ตอนที่ 5 หัดฟุดฟิดฟอไฟประโยคเหล่านี้

กระแสตอบรับ GrabStar ตอนที่ 5 ซึ่งมีซันเดย์เป็นสปอนเซอร์หลักประสบความสำเร็จอย่างสูง รายการตอนดังกล่าวมียอดชมบนยูทูบของ Grab มากกว่า 1.4 ล้านครั้ง โพสต์ประชาสัมพันธ์ในเฟซบุ๊กมียอดชมโพสต์เกิน 3 แสนครั้ง และมีการแชร์และไลค์ 1,890 ครั้ง

ขณะที่กิจกรรมร่วมสนุกทายผลผู้ชนะที่มีของรางวัลเป็นทองคำหนัก 1 บาท ซึ่งประชาสัมพันธ์ผ่านทางเฟซบุ๊กนั้น โพสต์ประชาสัมพันธ์เข้าถึงผู้ใช้เฟซบุ๊กกว่า 2 หมื่น 7 พันคน มีผู้มีส่วนร่วมแชร์และไลค์ 9 พันคน และมีผู้ร่วมทายผล 400 คน

ตลอดรายการ ประกันภัยจากซันเดย์ให้ความคุ้มครองทั้งพาร์ทเนอร์คนขับ Grab, ผู้โดยสาร, ตัวรถรวมมูลค่า 5 แสนบาท อาทิ ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันอุบัติเหตุสำหรับคนขับและคู่สมรส, ประกันสุขภาพสำหรับคนขับและคู่สมรส รวมทั้งมอบบัตรตรวจสุขภาพ, GPS นำทางพร้อมกล้อง และของที่ระลึกอื่นๆ โดยคอนเซ็ปต์ของแพ็กเกจของขวัญนั้นเพื่อสื่อว่าซันเดย์เป็นแบรนด์ที่จะช่วยทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

รายการ GrabStar มีทั้งหมด 7 ตอน ยอดชมรวมทั้งหมดมากกว่า 10 ล้านยอดชม ทั้งบนเฟซบุ๊คและช่องยูทูบของ Grab และบนยูทูบของกันตนา

พาร์ทเนอร์คนขับ Grab หมดห่วง ซันเดย์ ประกันยุคใหม่คุ้มครองแล้ว

ทุกวันนี้ประกันรถทั่วไปไม่คุ้มครองพาร์ทเนอร์คนขับ Grab ในขณะที่ขับรับส่งผู้โดยสาร ซันเดย์เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่เห็นความสำคัญของการให้ความคุ้มครองทั้งรถยนต์ คนขับ ผู้โดยสาร และบุคคลที่สาม โดยการเรียกเคลม แจ้งรถเสีย ตรวจสอบการเคลม ทำได้ง่ายๆ ผ่านแอพมือ ซันเดย์ยังมีบริการรับรถถึงที่ รับประกันซ่อมรถเสร็จภายใน 7 วัน พร้อมรับประกันงานซ่อม และสำหรับใครที่เป็น Top Driver ของ Grab แกร็บก็ยังเตรียมแผนประกันสุขภาพจากซันเดย์ให้ฟรีอีกด้วย

ขับ Grab อย่างอุ่นใจ เช็คราคาเบี้ยประกันที่ grab.easysunday.com หรือติดต่อพูดคุยกับซันเดย์ที่ 02-026-3355 / LINE @GrabaSunday / hello@easysunday.com