บทความล่าสุด

สรุปหนังสือ How Will You Measure Your Life

ค้นหาคุณค่าของชีวิต สรุปหนังสือ How Will You Measure Your Life?

คนที่รักการพัฒนาตัวเอง น่าจะเคยเห็นหรือได้อ่านหนังสือที่ชื่อ How Will You Measure Your Life? กันมาบ้างแล้ว วันนี้ซันเดย์จะสรุป How Will You Measure Your Life? มาให้ได้อ่านกันแบบสั้น ๆ…
ตรวจอะไรบ้าง ตรวจสุขภาพประจำปี

ตรวจสุขภาพประจำปี 2024 ควรตรวจอะไรบ้าง?

การตรวจสุขภาพประจำปีเป็นเรื่องที่คนไทยหลาย ๆ คนอาจจะมองข้ามไป เพราะมองว่าไม่มีความจำเป็น หากเกิดอาการป่วยแล้วค่อยเข้าไปทำการรักษาก็ได้ ซึ่งซันเดย์บอกเลยว่าเป็นความคิดที่ไม่ถูกไปซะทีเดียว…
Work Life Balance vs Work Life Harmony

รู้จัก Work Life Balance กันมานาน มารู้จัก Work Life Harmony บ้างดีกว่า

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ กระแส Work Life Balance (เวิร์ค ไลฟ์ บาลานซ์) ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็ทำให้หลาย ๆ คนพบว่า Work Life Balance สามารถกลายเป็น Work ไร้…
BYD ATTO 3 2024

BYD ATTO 3 ปี 2024 โฉมใหม่ราคา 2.5 แสนบาท! คุ้มค่าจริงไหม?

หากพูดถึงเทรนด์รถยนต์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แน่นอนว่าเทรนด์ที่คนกำลังให้ความสนใจอย่างมากเลยก็คือเทรนด์การเติบโตของรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งจากข้อมูลการจดทะเบียนรถยนต์ไฟฟ้าในไทยในปี 2023 นั้น…
น้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ

5 น้ำมันสำหรับผัดและทอดเพื่อสุขภาพ

น้ำมันสำหรับผัดและทอดเพื่อสุขภาพมีอะไรบ้าง? นอกจากเรื่องการออกกำลังกายที่เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เรามีสุขภาพที่ดีแล้ว…
Electric vehicles under 2 million baht

อัปเดตปี 2024 รวมรถยนต์ไฟฟ้าราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท

รถ EV ราคาไม่เกิน 2 ล้านยี่ห้อไหนดี ปี 2024! รถยนต์ไฟฟ้าเป็นยานพาหนะทางเลือกที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย จากทั้งเรื่องของดีไซน์ การใช้งาน ฟีเจอร์และระบบอำนวยความสะดวกต่าง ๆ…
รับมือกับโรคไข้เลือดออกปี 2567

สถิติโรคไข้เลือดออกระบาดปี 2567

รับมือไข้เลือดออกระบาด เช็กอาการและป้องกันอย่างไร? หน้าฝนแบบนี้นอกจากจะฝนตกหนักและอาจทำให้เป็นหวัดได้ง่ายแล้ว อีกหนึ่งโรคยอดฮิตที่ตามมาด้วยก็คือโรคไข้เลือดออก…
รู้ทันประกันรถยนต์

รู้ก่อนต่อประกันรถ! รวม 3 ปัจจัยที่ส่งผลกับเบี้ยประกันรถยนต์

ต่อประกันรถให้ตอบโจทย์ ต้องรู้จัก 3 ปัจจัยที่ส่งผลกับเบี้ยประกันรถยนต์ เมื่อถึงรอบต่อประกันรถ เชื่อว่าเจ้าของรถยนต์หลายๆ คนคงสงสัยไม่น้อยว่า…
benefits of online insurance

ซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ดีไหม ปลอดภัยหรือเปล่า?

ซื้อประกันออนไลน์ VS ซื้อประกันผ่านตัวแทน แบบไหนเหมาะกับเรา? เดี๋ยวนี้อะไร ๆ ก็สามารถทำบนโลกออนไลน์ได้แล้ว ไม่เว้นแม้แต่การซื้อประกันสุขภาพที่หลาย ๆ…
ประโยชน์ของวิตามินดี

วิตามินดีคืออะไร ขาดแล้วอันตรายต่อร่างกายอย่างไร?

วิตามินดีคืออะไร อาการเมื่อขาดวิตามินดีเป็นอย่างไร? แม้ร่างกายจะสามารถรับวิตามินดีจากแดดได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว แม้จะอยู่ในประเทศที่มีแดดจัดตลอดเวลาอย่างเมืองไทย…
พรบ สมรสเท่าเทียม ล่าสุด

อัปเดต 2024! พ.ร.บ.สมรสเท่าเทียมคืออะไร ตอนนี้ถึงไหนแล้ว?

พ.ร.บ.สมรสเท่าเทียมฉบับล่าสุดถึงไหนแล้ว ใครได้สิทธิ์อะไรบ้าง? ไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ล้วนมีสิทธิ์ที่จะรัก ได้รัก และได้รับสิทธิ์ตามกฎหมายเทียบเท่ากับความรักของหญิงและชาย…
เปรียบเทียบ BYD Seal vs Tesla Model 3

BYD Seal vs Tesla Model 3 เลือกคันไหนดี มาดูกัน!

เปรียบเทียบ BYD Seal กับ Tesla Model 3 ซื้อคันไหนถึงจะถูกใจ? เลือกซื้อรถยนต์คันใหม่ทั้งทีในยุคนี้ ต้องเลือกรถยนต์ที่มีความเหมาะสมกับการใช้งาน อีกทั้งยังต้องดูเรื่องฟีเจอร์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ…