hero-image

dSurance 2.0 ชูแนวคิด DIY Insurance ผนึกพันธมิตรซันเดย์

ดีแทค ดีชัวรันส์ เปิดตัวเวอร์ชันใหม่ dSurance 2.0 ชูแนวคิด DIY Insurance ผนึกพันธมิตรซันเดย์ อินชัวร์เทค มุ่งหวังให้คนไทยทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัยได้ในราคาย่อมเยา

23 กุมภาพันธ์ 2566 – ดีแทค ดีชัวรันส์ เปิดตัวเวอร์ชันใหม่ dSurance 2.0 ด้วยแนวคิด DIY Insurance เป็นรายแรกในตลาดประกันภัย ที่ให้ลูกค้าออกแบบและเลือกแพ็กเกจประกันได้เองในราคาย่อมเยา พร้อมจับมือพันธมิตรรายใหม่ ซันเดย์ อินชัวร์เทค กลุ่มบริษัทประกันภัยและเทคโนโลยี เบอร์หนึ่งในไทย ที่มีจุดมุ่งหมายปฏิวัติวงการประกันภัยให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย ใครๆ ก็เข้าถึงได้ โดยดีแทค ดีชัวรันส์ 2.0 ใหม่ได้เพิ่มความโดดเด่น 3 ด้าน คือ

1. Personalization นำเสนอประกันภัยส่วนบุคคล DIY ที่ทำได้ด้วยตัวเอง

2. Product Innovation สร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่อยู่เสมอ

3. Digitalization สร้างประสบการณ์ดิจิทัลในรูปลักษณ์ใหม่ ด้วยการพัฒนาบริการ ให้ลูกค้าใช้งานบน ดีแทค ดีชัวรันส์ ได้อย่างรื่นไหล เข้าใจง่าย

ประกันภัยดิจิทัลเติบโตอย่างก้าวกระโดด

แนวโน้มของตลาดประกันภัยดิจิทัลเติบโตอย่างก้าวกระโดด จากการระบาดของโควิดในปี 2562 ประกันภัยมีบทบาทสำคัญอย่างมากในสังคม มีอัตราการเข้าถึงประกันภัยเพิ่มขึ้น 5.5% ภายในหนึ่งปี และคาดว่าเบี้ยประกันภัยรับรวม จะเติบโตอย่างน้อย 3% ต่อปีในอีก 5 ปีข้างหน้า ด้วยคำมั่นสัญญาของแบรนด์ดีแทคที่จะเชื่อมโยงลูกค้าเข้ากับสิ่งที่สำคัญที่สุด ดีแทคได้แนะนำ ดีชัวรันส์ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแหล่งรวมประกันภัยแบบครบวงจรในเดือนธันวาคม 2564 ดีชัวรันส์ ช่วยขับเคลื่อนให้ประกันภัยเป็นบริการที่เข้าถึงได้สำหรับผู้บริโภคฐานใหญ่ซึ่งกำลังเติบโตไปพร้อมกับตลาดประกันภัยไทย ที่นอกจากจะมีจุดแข็งเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัล ที่ได้รับความมั่นใจจากผู้ใช้งานในประเทศมีต่อแบรนด์ดีแทค ที่สำคัญคือ ดีชัวรันส์ ได้คัดสรรแพ็กเกจประกันที่น่าเชื่อถือและราคาย่อมเยาจากบริษัทประกันมากกว่า 17 แห่งให้กับลูกค้าของเรา และประสบความสำเร็จในการดึงดูดผู้เยี่ยมชมมากกว่า 7.5 ล้านคนภายในหนึ่งปี มีอัตราการเติบโตของผู้เยี่ยมชมเพิ่มขึ้นเดือนละ 51% สำหรับดีชัวรันส์ 2.0 เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้ารับฟังเสียงจากพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องการอย่างแท้จริงๆ และได้คิดค้น DIY Insurance ที่สอดคล้องกับความต้องการในชีวิตปัจจุบัน ซึ่งช่วยให้ลูกค้าได้รับแพ็กเกจที่มีค่าที่สุดในราคาที่เหมาะสม

นายฮาว ริ เร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) หรือดีแทค

ดีแทค  ดีชัวรันส์ เป็นดิจิทัลแพลตฟอร์มที่ง่ายต่อการใช้งานรวมถึงเป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมแผนประกันที่ดีที่ที่สุดในตลาด  แต่มีราคาที่เข้าถึงง่ายจากหลากหลายบริษัทประกันไว้ที่แพลตฟอร์เดียว นอกจากนี้ขั้นตอนการเลือกซื้อประกันก็ไม่ยุ่งยาก ทำให้ในระเวลาแค่ 1 ปี  ดีชัวรันส์ เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ดีแทคและซันเดย์นั้นมีเป้าหมายที่จะดูแลลูกค้าโดยการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อประโยชน์อันสูงสุดของลูกค้า เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับดีแทค

ซินดี้ กัว ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ซันเดย์

ความสดใหม่ จากดีชัวรันส์ 2.0

  1. Personalization นำเสนอประกันภัยส่วนบุคคล DIY ที่ทำได้ด้วยตัวเอง ขยายหมวดหมู่ DIY จากประกันชีวิต สู่การประกันการเดินทาง และเพิ่มเติม ประกันสุขภาพ ให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ
  2. Product Innovation สร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ
  3. Digitalization สร้างประสบการณ์ดิจิทัลในรูปลักษณ์ใหม่ ด้วยการพัฒนาบริการง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน ให้ลูกค้าใช้งานบนดีแทค ดีชัวรันส์ ได้อย่างรื่นไหล เข้าใจง่าย
    ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าถึงบริการ “ดีแทค ดีชัวรันส์ 2.0” ได้แล้ววันนี้ ง่ายและสะดวก ผ่านทางดีแทคแอปพลิเคชัน แค่เลือกประเภทของประกันภัยและแพ็กเกจ ที่ต้องการ กรอกข้อมูล เลือกวิธีชำระเงิน รอรับ SMS จากดีแทค และรับกรมธรรม์ได้ทันทีหลังยืนยันการสมัคร ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ดีแทคแอป, https://dsurance.dtac.co.th หรือสอบถามได้ที่ dtac call center 1678

เกี่ยวกับ ซันเดย์

ซันเดย์ คือ ผู้นำเทคโนโลยีอินชัวร์เทคสัญชาติไทย ที่ให้บริการประกันภัยด้วยแพลตฟอร์มขายและให้บริการแบบครบวงจร โดยใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) รวมถึงดิจิทัลแพลตฟอร์มในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านประกันภัยที่ออกแบบเฉพาะตัวบุคคล เพื่อตอบโจทย์ความเสี่ยงทุกรูปแบบของลูกค้าทั่วไปและลูกค้าธุรกิจ นอกจากนั้นยังนำเสนอ Value Chain รูปแบบใหม่ซึ่งจะสร้างคุณค่าให้กับภาคธุรกิจประกันภัยทั้งระบบ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์แบบ end-to-end ผ่านคู่ค้าและช่องทางการขายของบริษัทฯ เอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.easysunday.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

มณฑณ์ญภัฏ กลิ่นมณฑา (เฟิร์น)

monyaphat.kl@easysunday.com