hero-image

5 จุดเด่นประกันรถยนต์ซันเดย์ ฉุกเฉินพร้อมช่วย เคลมสะดวก หาอู่คุณภาพได้ทันใจ ตามงานซ่อมง่าย ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ของคุณ

การที่เราจะเลือกประกันรถยนต์มาใช้งานซักกรมฯ นึงจะต้องเลือกยังไง? ถึงจะได้ประกันที่ถูกใจที่สุด

หนึ่งในโจทย์สำคัญสำหรับคนใช้รถอย่างเรา นั่นก็คือการหา “ประกันรถยนต์ที่ใช่” ซึ่งนอกจากจะต้องเป็นประกันที่มอบความคุ้มครองครอบคลุมกับความต้องการของเราได้แล้ว ประกันรถยนต์นั้นจะต้องมีบริการที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ มีความทันสมัย และที่สำคัญก็คือมีความคุ้มค่าไปพร้อมกัน

แน่นอนว่าประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์ได้ครบถ้วนอย่างที่ว่ามานั้นหาไม่ง่าย แต่ถ้าเป็น “ประกันรถยนต์ซันเดย์” ที่เราจะมาแนะนำคุณในครั้งนี้นั้นต่างออกไป เพราะนี่คือประกันรถยนต์ยุคใหม่ที่มีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองที่คุ้มค่ากับตัวคุณ พร้อมบริการหลากหลายซึ่งจะทำให้ชีวิตการขับขี่ของคุณนั้นง่ายดายขึ้นได้ในทุกมิติ

แล้วจุดเด่นของประกันรถยนต์ซันเดย์มีอะไรบ้าง? ตามมาดูกันได้เลย

ประกัน sunday, ประกันรถยนต์, ประกันซันเดย์

1. ประกันรถยนต์ซันเดย์ ปรับแต่งความคุ้มครองได้ จ่ายเฉพาะสิ่งที่ใช่และเหมาะกับคุณ

เพราะแต่ละคนมีความต้องการที่แตกต่างกัน ซันเดย์เลยตั้งใจทำให้ประกันรถยนต์ที่คุณเลือก สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับตัวคุณได้มากที่สุด เหมือนกับเสื้อผ้าที่ตัดเย็บมาให้ฟิตกับคุณคนเดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มหรือลดวงเงินความคุ้มครอง เลือกซ่อมที่ศูนย์บริการหรือซ่อมอู่ในเครือ เลือกเฉพาะความคุ้มครองเสริมที่คุณต้องการ อย่างการป้องกันความเสียหายจากน้ำท่วม จากภัยธรรมชาติ หรือเลือกใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ฯลฯ ก็ทำได้

และถ้าพูดถึงความคุ้มค่าแล้วล่ะก็ ประกันรถยนต์ซันเดย์ยังมีส่วนลดให้คุณอีกด้วย เช่น หากคุณมีประวัติการขับขี่ที่ดีไม่เคลมอุบัติเหตุบ่อย ก็สามารถเลือกใช้ส่วนลดประวัติดีได้เลย นอกจากนั้นยังมีส่วนลดสำหรับผู้ที่ติดกล้องหน้ารถยนต์ ส่วนลดสำหรับคนที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ (ส่วนลดปลอดแอลกอฮอล์ขณะขับขี่) และส่วนลดพิเศษสุดที่รับสิทธิ์ได้ง่ายๆ แค่ติดตั้งซูเปอร์แอปฯ Sunday Service เอาไว้บนมือถือของคุณเท่านั้น

เรียกได้ว่าประกันรถยนต์ซันเดย์ ให้ความคุ้มครองได้ แต่เพิ่มความสบายใจได้อย่างคุ้มค่า!

ประกัน sunday, ประกันรถยนต์, ประกันซันเดย์

2. เกิดเหตุเมื่อไหร่ก็ไม่ต้องห่วง มี Sunday Customer Service พร้อมช่วยเหลือ 24 ชม.

หนึ่งในบริการที่สำคัญสำหรับประกันรถยนต์ก็คือ คุณต้องมั่นใจได้ว่าหลังจากเกิดเหตุฉุกเฉินจะมีเจ้าหน้าที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที ซึ่งประกันของซันเดย์เองก็มีเจ้าหน้าที่ Sunday Customer Service ที่พร้อมจะรับสายและให้ความช่วยเหลือคุณเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่มีวันหยุด โดยคุณสามารถเรียกใช้บริการได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2026 3355 หรือกดปุ่ม “แจ้งเหตุ” ได้บนซูเปอร์แอปฯ Sunday Service

ประกัน sunday, ประกันรถยนต์, ประกันซันเดย์

3. เฉี่ยวชนเสา กระถาง ฟุตบาท ฯลฯ ก็เคลมเองได้ผ่านซูเปอร์แอปฯ Sunday Service

ใครที่เผลอถอยไปเฉี่ยวชนกับเสา ขอบฟุตบาท หรือเข้าโค้งพลาดจนทำให้รถยนต์เกิดริ้วรอยที่ตัวถังอยู่เป็นประจำ แนะนำให้ใช้งานฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของประกันรถยนต์ซันเดย์ “เคลมด้วยตนเอง” (Self Claim) ที่จะช่วยคุ้มครองกรณีที่คุณขับไปเฉี่ยวชนแบบไม่มีคู่กรณี*

ซึ่งฟีเจอร์เคลมด้วยตนเองนี้ จะช่วยเปลี่ยนให้การเคลมที่จากเดิมเป็นเรื่องยุ่งยากวุ่นวาย ให้กลายเป็นเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่า เพราะคุณไม่ต้องเสียเวลานัดหมายกับเจ้าหน้าที่ ให้เดินทางมาสำรวจสภาพความเสียหายให้ต้องลำบาก โดยคุณสามารถถ่ายรูปความเสียหายรอบรถยนต์ด้วยตนเอง กรอกรายละเอียดที่จำเป็น แล้วอัปโหลดรูปภาพเข้าซูเปอร์แอปฯ Sunday Service ก็สามารถทำเรื่องเคลมได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นคุณยังสามารถติดตามงานเคลมได้ตลอดเวลาอีกด้วย

*การเคลมด้วยตนเองกรณีไม่มีคู่กรณี จะใช้งานได้เมื่อเป็นไปตามที่เงื่อนไขในกรมธรรม์กำหนด

ประกันรถยนต์ซันเดย์ การเคลมด้วยตนเองผ่านซูเปอร์แอปฯ

คุณสามารถใช้งานฟีเจอร์ เคลมด้วยตนเอง (Self Claim) ได้ง่ายๆ ดังนี้

 1. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชัน Sunday Service ลงบนมือถือของคุณ
   
 2. เลือกเมนู ประกันรถ”
 3. เลือกเมนู “เคลมด้วยตนเอง”
 4. กดปุ่ม “เพิ่มกรมธรรม์” แล้วกรอกเลขทะเบียนรถ และเลขบัตรประจำตัวประชาชน
  ของผู้เอาประกัน หากคุณยังไม่ได้ทำการเพิ่มกรมธรรม์ประกันรถยนต์ที่คุณมีเข้าสู่
  ระบบ
 5. กรอกรายละเอียดอุบัติเหตุของคุณ และถ่ายภาพรถยนต์บริเวณที่เสียหาย
 6. กดปุ่ม “ยื่นเคลม”
 7. สามารถติดตามสถานะการเคลมได้ที่เมนู “ประวัติการแจ้งอุบัติเหตุ”

ประกัน sunday, ประกันรถยนต์, ประกันซันเดย์

4. มีอู่ซ่อมในเครือของซันเดย์ที่ได้คุณภาพ ให้คุณค้นหาเพื่อใช้บริการได้ง่ายทั่วประเทศ

การเลือกว่าจะพารถไปซ่อมอู่ไหนดีที่ไว้ใจได้? ถือเป็นปัญหาสำคัญอีกอย่างสำหรับการเลือกซื้อประกันรถยนต์เลยทีเดียว แต่สำหรับลูกค้าของซันเดย์แล้วไม่ต้องกังวลเรื่องนี้แม้แต่น้อย เพราะซันเดย์ได้มีการเตรียม “อู่ในเครือ” ที่คัดมาแล้วว่าได้มาตรฐาน มีเครื่องมือสำหรับซ่อมแซมที่ทันสมัย และมีช่างผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา โดยลูกค้าประกันรถยนต์ของซันเดย์จะสามารถค้นหาอู่ซ่อมคุณภาพที่ได้มาตรฐานตามพิกัดพื้นที่ที่ใกล้กับคุณที่สุดได้ง่ายๆ  ผ่านซูเปอร์แอปฯ Sunday Service

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อู่มีชัยออโต้ หนึ่งในอู่ซ่อมตัวถังและสีในเครือของซันเดย์

5. ซื้อประกันรถยนต์ซันเดย์ผ่านออนไลน์สะดวกกว่า ผ่อนชำระได้ ไม่ต้องควักเงินก้อนให้ลำบาก

ประกันรถยนต์ถือเป็นความคุ้มครองสำคัญที่ต้องมีและรอช้าไม่ได้ แต่จะดีกว่ามั้ย? ถ้าคุณสามารถเลือกผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันได้ 0% แบบยาวๆ ได้สูงสุด 10 เดือน (ผ่านบัตรเครดิต) หรือเลือกชำระเต็มจำนวนได้ผ่านช่องทางอื่นๆ ที่คุณสะดวก อาทิ การโอนชำระผ่าน QR Code และชำระผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy เป็นต้น โดยคุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์ของซันเดย์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ที่นี่

อยากซื้อประกันรถยนต์กับซันเดย์ ต้องทำยังไง?

1. คลิกไปที่หน้าเว็บไซต์ https://motor-sales.easysunday.com/motor/app/basic-info

ประกัน sunday, ประกันรถยนต์, ประกันซันเดย์

2. กรอกข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลของรถยนต์คุณ

ประกัน sunday, ประกันรถยนต์, ประกันซันเดย์

3. เลือกแผนความคุ้มครองขั้นต้น

ประกัน sunday, ประกันรถยนต์, ประกันซันเดย์

4. ปรับแต่งความคุ้มครองให้เหมาะกับคุณ

ประกัน sunday, ประกันรถยนต์, ประกันซันเดย์

5. ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, QR Code หรือชำระผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy

6. รอรับอีเมลยืนยันการชำระเงิน กดลิงก์บนอีเมลเพื่ออัปโหลดเอกสาร

ประกัน sunday, ประกันรถยนต์, ประกันซันเดย์

7. อัปโหลดเอกสารที่จำเป็นให้ครบถ้วน

ประกัน sunday, ประกันรถยนต์, ประกันซันเดย์

8. รอการตรวจสอบเอกสารเพื่ออนุมัติกรมธรรม์ของคุณให้พร้อมใช้งาน

ที่พิเศษยิ่งกว่านั้นก็คือ หากคุณเป็นลูกค้าประกันรถยนต์ซันเดย์แล้วล่ะก็ คุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษจากซันเดย์ พริวิเลจ โปรแกรม ซึ่งเป็นส่วนลดร้านค้าและร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้ โดยมีทั้งสปาระดับพรีเมี่ยม ร้านอาหารซูเปอร์ฟู้ดแสนอร่อย ไปจนถึงบริการปรึกษาปัญหาสุขภาพจิตออนไลน์ ฯลฯ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อเป้าหมายหลักของซันเดย์ ที่จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายและปลอดภัยยิ่งขึ้น ในราคาที่คุ้มค่าเหมาะกับตัวคุณแบบที่ไม่อาจหาได้จากที่ไหนนั่นเอง

ประกัน sunday, ประกันรถยนต์, ประกันซันเดย์
ประกันรถยนต์ซันเดย์ เกิดเหตุ เคลมง่าย ฉุกเฉินเรียกได้ ผ่านแอปพลิเคชัน
อยากหาอู่ซ่อมที่ได้คุณภาพ? ซันเดย์คัดมาให้แล้วที่นี่